Xe Liberty

Ducati 1199 Panigale mạ vàng và chrome

Leave a comment

Ducati 1199 Panigale vốn dĩ là chiếc xe đẹp nhất thế giới, nhưng dưới bàn tay của những người thợ Pháp, xe vẫn có thể ấn tượng hơn.

giá liberty


1199 Panigale của Ducati là chiếc xe máy có sức mạnh đáng kinh ngạc và vẻ ngoài sexy. Nhiều tạp chí bình chọn đây là mẫu sportbike đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên trong con mắt của những thợ độ, siêu môtô này vẫn có thể đẹp hơn.


Hãng độ Ortolani của Pháp đã biến chiếc môtô thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Ortolani Ducati 1199 Panigale được thực hiện nhờ mẫu concept của nhà thiết kế ôtô Holographic Hammer. Đội ngũ thợ của Ortolani tinh chỉnh một chút để biến chiếc xe ý tưởng thành hiện thực.


Đầu tiên, chiếc Panigale được tháo bỏ phần thân và lắp những tấm thân bằng nhôm mài nhẵn và tạo hình theo cách truyền thống bằng cách lăn trên các khúc gỗ.


Chiếc xe được lột trần để lộ phần động cơ như những chiếc naked bike. Nhiều chi tiết trên xe được mạ vàng và chrome nổi bật.


Ortolani cũng tạo một chảo bụng đẹp ở phần dưới chiếc xe để nhắc nhở về nguồn gốc xe đua của 1199. Bộ tản nhiệt độ gắn chặt một đầu và áp sát ống xả Akrapovic ở đầu kia.


Động cơ được phơi trần giúp khả năng tản nhiệt tốt hơn. Ống xả titanium nổi 7 màu đẹp mắt. Phuộc Ohlins USD vẫn được giữ lại. Động cơ được tinh chỉnh với piston lớn hơn, tăng công suất từ 195 mã lực lên 210 mã lực.


Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa gốm carbon nặng 330 mm, bánh xe hợp kim cùng lốp Michelin.


Đèn pha tùy chỉnh, tay lái, bao tay, đều được làm khác khiến 1199 Polished Panigale trở thành chiếc Ducati hấp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s