Xe Liberty

Yamaha Nozza Grande dính lỗi thu hồi

Leave a comment

Theo Cục Quản lý cạnh tranh, công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức thông báo về việc tái thu hồi dòng xe Yamaha Nozza Grande để sửa chữa lõi bộ côn.
yamaha-nozza-grande

Cụ thể trong quá trình sử dụng, một số khách hàng đã có phản ánh về hiện tượng xe rung giật trong khi sử dụng ở vận tốc thấp. Sau khi kiểm tra và đánh giá, Công ty Yamaha Việt Nam quyết định thực hiện chương trình sửa chữa hiện tượng nêu trên. Dòng xe Yamaha Nozza Grande sẽ bắt đầu thực hiện thu hồi từ ngày 20/10/2016 đến ngày 31/12/2017 tại tất cả các đại lý Yamaha ở Việt Nam.

Yamaha cho biết số lượng xe có thể bị lỗi trong đợt này lên tới 110.250 xe và được sản xuất từ 2//8/2016, số khung từ RLCSE7610GY111251 đến RLCSE7620GY001001.

Các chủ xe Nozza Grande có dải số khung nằm trong danh sách trên có thể đưa xe đến đại lý hoặc trạm dịch vụ ủy quyền của Yamaha Việt Nam để tiến hành kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí.
Đợt thu hồi lần này nâng tổng số xe Yamaha bị thu hồi từ đầu năm lên con số gần 250 nghìn xe. Cuối tháng 10, Yamaha Việt Nam đã kiểm tra 31.650 xe Acruzo cũng do lỗi côn. Tháng 3 năm nay, Nozza Grande từng phải bị thu hồi 95.350 xe để thay thế bộ họng rót xăng, cao su giảm xóc sau và bộ guốc ly hợp.

Theo thống kê, Nozza Grande hiện là xe ga bán chạy nhất của Yamaha Việt Nam và đang nằm trong top xe ga bán chạy tại thị trường trong nước. Đây là dòng xe đầu tiên sử dụng động cơ với công nghệ Blue Core tiết kiệm nhiên liệu và là đối thủ trực tiếp đang bám sát Honda SH Mode.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s