Xe Liberty

Mua Yamaha YZF-R1M 2017 trực tuyến

Leave a comment

Những chiếc Yamaha YZF-R1M 2017 hiện đã chính thức được lên dây chuyền sản xuất, vì vậy bây giờ chính là thời gian cho các vị khách có thể đặt hàng trước ngay trên mạng Internet.

Không giống như những mẫu xe khác của Yamaha trước đây, YZF-R1M sẽ không phải là một chiếc motor thương mại sản xuất với số lượng lớn, thay vào đó nó sẽ có một số lượng khá hạn chế. Vì vậy, nếu là fan của dòng xe này, các khách hàng phải nhanh tay đăng ký mua trên trang mạng của Yamaha.

Xe liberty

Yamaha YZF-R1M chính là phiên bản đặc biệt của chiếc YZF-R1 với sự tăng cường về sức mạnh để có thể làm tốt hơn trên đường đua.

Việc sử dụng nhiều những vật liệu nhẹ đã giúp cho chiếc xe mới chỉ nặng tổng cộng có 180kg, tương đương với một chiếc nakedbike đường phố dung tích nhỏ 650cc.

Sau khi nhận các mẫu đơn mua YZF-R1M 2017, Yamaha sẽ lọc và làm sao để chắc chắn rằng sản phẩm mới của hãng sẽ đến với những tay lái bình thường, những tay đua cá nhân và cả các đội đua cá nhân.

Cận cảnh Yamaha YZF-R1 phiên bản đặc biệt tại Hà Nội

Khi đó, Yamaha sẽ bắt đầu đợt phân phối những chiếc YZF-R1M đầu tiên cho những khách hàng đủ tiêu chuẩn. Vì vậy, có thể nói để có thể sở hữu YZF-R1M mới, bạn không chỉ cần có tiền mà phải có cả một chút may mắn nữa.

Điều đặc biệt là với mỗi khách hàng khi mua được YZF-R1M đều sẽ được hãng tự động mời đến tham gia trải nghiệm cuộc đua Yamaha Racing. Đó là một sự kiện đua xe diễn ra trong hai ngày trên những cung đường đua châu Âu khác nhau.

Sở hữu khối động cơ Crossplane 4 xi-lanh 998cc lại có thêm sự điều chỉnh, Yamaha YZF-R1M mạnh mẽ tới 200 mã lực. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là điểm duy nhất khiến nó dễ dàng trở thành một chiếc “superbike”.

Bên cạnh đó, Yamaha YZF-R1M 2017 còn được trang bị nhiều tính năng khác như hệ thống treo điện từ ERS dành cho đường đua, đơn vị kiểm soát giao tiếp và tính năng Remapping không dây, thân xe sợi carbon, 6 trục IMU với cảm biến Gyro / G cho dữ liệu chuyển động 3D, hệ thống kiểm soát độ trơn trượt bánh xe, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cũng như hệ thống phanh Unified và một bộ khung magiê đặt ở phía sau.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s