Xe Liberty

SuperSport mới với giá từ 312 triệu VNĐ tại Anh

Leave a comment

Nhắm vào những khách hàng mong muốn có sự tiện nghi thoải mái trên những phiên bản mô-tô thể thao của mình, Ducati SuperSport phiên bản mới là một cách linh hoạt và dễ dàng để thực hiện mong muốn của họ chỉ với xe hai bánh.

xe liberty

    

SuperSport sử dụng động cơ Testastretta 937-cc hai xi lanh, sản sinh 113 mã lực. Hơn nữa, hoạt động của xe có thể điều chỉnh bằng ba chế độ: Sport, Touring, và Urban.

Những đặc tính khác bao gồm ghế ngồi thoải mái mang phong cách tay đua và cũng mang phong cách hành khách hơn (có lẽ là so với phiên bản coa cấp), bộ làm lệch luồng gió tốt nhờ kính chắn gió có thể điều chỉnh chiều cao, và tăng tính ổn định nhờ hệ thống Ducati Safety Pack (Bosch ABS + Ducati Traction Control).

Dòng xe SuperSport bao gồm phiên bản SuperSport S với hệ thống treo Ohlins hoàn toàn có thể điều chỉnh được, hệ thống hỗ trợ sang số nhanh Ducati Quick Shift up/down và bọc ghế sau (là một tùy chọn cho phiên bản SuperSport thông thường).

[VIDEO] Ducati hé lộ teaser của 939 SuperSport 2017 trước thềm ra mắt

Tại Anh, xe có giá từ 10.995 bảng (312 triệu VNĐ) cho phiên bản entry-level, trong khi đó với 12.295 bảng (349 triệu VNĐ), khách hàng có thể sở hữu SuperSport S màu đỏ và 12.495 bảng (355 triệu VNĐ) là giá của SuperSport S màu trắng bạc.

Ducati SuperSport mới hiện đang được trưng bày tại triển lãm Intermot 2016 cùng với Monster 821 Euro 4 2017 mới (hiện đã có màu xám Dust Grey) và Diavel Euro 4. Những phiên bản mới được phát triển khác bao gồm Volcano Grey được bổ sung thêm bảng màu của Multistrada 1200 S phiên bản nâng cấp, và một gói thiết bị điện tử EVO mới đặc trưng với kiểm soát lực kéo và kiểm soát độ bám đường cho 1299 Panigale.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s