Xe Liberty

Hình ảnh Audi A8 6 cửa tại Thụy Điển

Leave a comment

Mới đây, những kỹ sư của Audi đã bị bắt gặp khi đang thử nghiệm A8 thế hệ hiện tại cùng với một phiên bản 6 cửa “gây tò mò” của mình tại Thụy Điển. Trong hình ảnh được chụp lại cho thấy, xe đã để lộ thiết kế của mình với không có bất kỳ một ngụy trang nào.
Chiếc xe nguyên mẫu trong bài viết không có biển số liên quan tới quê hương của Audi, nên nhiều người nghĩ rằng đó là mẫu xe của một thương hiệu chế tác xe tùy chỉnh. Tuy nhiên thực tế là chỉ có một vài coachbuilder thử nghiệm trên chiếc xe dài như vậy, trong khi một hãng xe như Audi cũng sẽ thử nghiệm những biến thể đã được tinh chỉnh “nặng” của hãng trong bất kỳ môi trường xung quanh nào.
Những hình ảnh chụp chiếc Audi A8 6 cửa cho thấy có thêm một cửa ở giữa hàng ghế người lái và hàng ghế sau người lái. Cửa ở giữa này ngắn hơn cửa tiêu chuẩn và dẫn tới một hàng ghế sau khác.
Những chiếc ghế được thêm vào sẽ hướng mặt về phía trước nếu chúng ta nhìn vào tựa đầu của xe thông qua kính cửa sổ. Khi nhìn từ cửa sổ trung tâm, chúng ta nghĩ rằng việc ra vào hàng ghế sẽ rất khó nhưng có thể đoán ra rằng đó là một ảo ảnh quang học mang tới kích cỡ đáng kể của xe.
Những cửa phía sau của chiếc xe dài hơn ở trên các phiên bản trục cơ sở dài của Audi A8 tiêu chuẩn. Hiển nhiên, họ giấu một hàng ghế cá nhân. Với kích thước của cánh cửa, hành khách ngồi ở hàng ghế sau cùng có nhiều không gian hơn những hành khách ngồi ở hàng ghế trung tâm. Đằng trước của chiếc xe dường như không được chỉnh sửa, trong khi hồ sơ của A8 đã được thay đổi đáng kể bằng sự mở rộng của trục cơ sở.
Mẫu thử nghiệm này được dự đoán dài khoảng 6 mét, trong khi đó giá của chiếc xe như vậy có thể sẽ bằng với giá hai chiếc A8 tiêu chuẩn đặt cạnh nhau.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s