Xe Liberty

Honda Civic 2016 đạt chứng nhận Top Safety Pick+

Leave a comment

Sau khi xuất sắc vượt qua 5 bài thử nghiệm khắc khe một cách thuyết phục Honda Civic 2016 được đánh giá cao về độ an toàn tốt nhất.

Cụ thể, Viện Bảo hiểm An toàn Cao tốc Mỹ (IIHS) đã đánh giá Civic 2016 đạt tiêu chuẩn “Good” trong 5 bài thử nghiệm va chạm, bao gồm cả bài thử nghiệm va chạm góc nhỏ trước.

Honda Civic 2016 

Bên cạnh đó, tổ chức này cũng chứng nhận Civic thế hệ mới đạt tỉ lệ “Superior” trong việc ngăn ngừa va chạm trước khi được trang bị gói Honda Sensing (tiêu chuẩn trên bản Touring và tùy chọn ở các bản khác), gồm những công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái như kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo chuyển làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo va chạm trước và phanh khẩn cấp khi va chạm.

Tất cả các phiên bản Civic sedan đều trang bị hỗ trợ ổn định xe tiêu chuẩn với kiểm soát trượt, hỗ trợ phanh, camera lùi, kiểm soát áp suất lốp và hệ thống gắn ghế trẻ con LATCH.

Ngoài bản sedan, danh mục sản phẩm Civic thế hệ thứ 10 sẽ dần bao gồm bản coupe, hatch 5 cửa và lần đầu tiên có bản Civic Type-R cho thị trường Mỹ.

Tại Mỹ, Honda Civic 2016 phiên bản sedan được bán với giá từ 18.640 USD.

Theo autodaily
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s