Xe Liberty

Cận cảnh Buick Envision – SUV Trung Quốc mang thương hiệu Mỹ

Leave a comment

Mới đây, thương hiệu xe Buick Envision được sản xuất tại Trung Quốc và nhanh chóng được nhập khẩu về Mỹ.
Buick, một thương hiệu ô tô lâu đời nhất của Mỹ đã “đặt rễ” xuống Trung Quốc. Nhà sản xuất ôtô lớn nhất của Mỹ, General Motor đã quyết định nhập khẩu mẫu SUV cỡ trung Buick Envision sản xuất tại Trung Quốc về Mỹ. Mẫu Envision đã được giới thiệu ở Trung Quốc một năm trước đây và đạt con số bán hàng kỉ lục với 140.000 chiếc. 
Mẫu Envision không phải là một phép thử của GM: Đó là một chiến lược liên minh, sẽ thúc đẩy thị trường phát triển chuyển từ những chiếc xe sedan truyền thống sang những chiếc crossover và SUV sẽ xuất hiện tại thị trường Mỹ. Mặc dù mẫu xe được lắp ráp tại Yên Đài của Trung Quốc, nhưng người Mỹ sẽ bất ngờ bởi tổng thể chất lượng của Envision và phù hợp với quan điểm của người Mỹ “lớn hơn là tốt hơn”.
Envision sẽ sử dụng khối động cơ tăng áp 2.0l 4 xi-lanh sản sinh 252 mã lực và mô-men xoắn 352Nm, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp cùng với hệ thống treo HiPer Strut và hệ dẫn động 4 bánh.
Khoang nội thất tương đối sang trọng, trong đó bao gồm kiểm soát khí hậu 3 vùng, vô-lăng sưởi, ghế trước-sau (cửa sổ trời toàn cảnh, ghế làm mát phía trước, đèn xenon là những tuỳ chọn), hệ thống âm thanh Bose với hệ thống Onstar của GM, 4G LTE và Wi-Fi hỗ trợ hệ thống thông tin giải trí Intellilink trong đó bao gồm cổng USB, kết nối Bluetooth, có thể truy cập thông qua màn hình cảm ứng 8 inch. Envision sẽ được trang bị các tính năng tiêu chuẩn như cảnh báo chuyển làn Lane Change Alert, cảnh báo vật thể cắt ngang RCTA, StabiliTrak ESC… Dự kiến, mẫu xe sẽ bắt đầu được bán vào nửa cuối năm và mức giá sẽ được công bố tại thời điểm đó.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s