Xe Liberty

Mercedes-Benz có 1 năm thành công tại Ấn Độ

Leave a comment

Sau khi thống kê số lượng xe bán ra trong năm vừa qua tại thị trường Ấn Độ, Mercedes-Benz đã đạt được doanh thu rất lớn với hơn 13 ngàn xe bán ra.

Hãng sản xuất xe hơi hạng sang Mercedes-Benz vừa công bố doanh số bán hàng kỷ lục với 13.502 xe tại thị trường Ấn Độ trong năm 2015 vừa qua. Theo thông tin hãng xe này công bố, lượng xe bán ra đã tăng 32% so với năm trước đó.

Đại diện Mercedes-Benz cho hay, doanh số các mẫu xe sedan hạng sang trong đó có các dòng CLA, C-Class, E-Class và S-Class đã đạt kỷ lục với mức tăng trưởng 42% trong năm ngoái.

Mercedes-Benz đạt doanh số kỷ lục tại thị trường Ấn Độ. 

Dòng sản phẩm xe thể thao đa dụng (SUV) gồm GLA, GLE, GL-Class cũng tăng trưởng 100% năm 2015. Trong năm qua, chi nhánh Mercedes-Benz tại Ấn Độ đã bổ sung 3 sản phẩm mới là GLA, CLA và Mercedes-Maybach S500, đồng thời tăng gấp đôi cơ sở sản xuất tại Ấn Độ để trở thành hãng sản xuất xe sang lớn nhất tại nước này.

Theo Giám đốc điều hành của hãng tại Ấn Độ Roland Folger, hãng đã chứng kiến mức tăng trưởng mạnh trên dù vẫn còn nhiều thách thức không mong đợi ở các thị trường quan trọng là Chennai và Delhi.

Về kế hoạch năm 2016, Mercedes-Benz tiết lộ trong năm nay, hãng sẽ giới thiệu 12 sản phẩm mới ở thị trường Ấn Độ và sẽ mở thêm 10 phòng trưng bày (showroom) mới tại các thị trường hiện nay cũng như thị trường mới ở quốc gia Nam Á này.

Theo kienthuc
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s