Xe Liberty

Hanoi Free Chapter tưng bừng mừng 1 năm thành lập

Leave a comment

Mới đây người thích chơi xe cổ Harley-Davidson đã tổ chức một bữa sinh nhật hoanh tráng thành lập câu lạc bộ vào ngày 9.1 vừa qua.

Câu lạc bộ hoạt động với mục đích chính là kết nối những trái tim đam mê, những người có chung niềm yêu thích môtô phân khối lớn, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện để từ đó góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh, phát triển phong trào môtô thể thao trên tinh thần tôn trọng và chấp hành luật pháp địa phương, tuân thủ luật lệ giao thông cũng như quy định của H.O.G.
Hanoi Free Chapter kỉ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi.

Hanoi Free Chapter chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2015. Đến nay, sau một năm phát triển, câu lạc bộ đã quy tụ được đông đảo những biker có niềm đam mê xe phân khối lớn hiện đang sở hữu những mẫu xe của Harley Davidson tại Hà Nội. Câu lạc bộ hoạt động dựa trên mô hình chung của toàn cầu với nguyên tắc không vướng bận theo những quy định của các tổ chức địa phương được đại lý phân phối xe Harley-Davidson tài trợ, nhưng vẫn tuân thủ quy định của H.O.G toàn cầu.

Tới dự đêm tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của Hanoi Free Chapter có sự góp mặt của động đảo các biker đến từ khắp mọi miền cả nước như Hải Phòng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Đà Nẵng, … đặc biệt là đoàn 1st Saigon Free Chapter chạy xe cả nghìn km từ Sài Gòn ra Hà Nội để chúc mừng.

Sự kiện quy tụ hàng chục mẫu Harley-Davidson và môtô phân khối lớn từ mọi miền tổ quốc về chung vui.

Cùng với sự hoành tráng trong khâu tổ chức, chương trình đại tiệc sinh nhật còn gây nhiều ấn tượng bởi có sự góp mặt của khá đông những cá nhân và doanh nghiệp tài trợ. Nổi bật trong số đó phải kể đến đơn vị EURO Auto với số tiền tài trợ lên đến 20 triệu đồng cùng một gian hàng trưng bày xe môtô phân khối lớn đầy ấn tượng.

Xuất hiện trong sự kiện lần này BMW Motorrad trưng bày tổng cộng 10/12 mẫu xe của mình đang phân phối tại Việt Nam từ Touring, Sport đến super scooter. Có thể kể ra một số cái tên như S1000R, R1200RS, F800R, S1000XR, R1200RS, R1200 GS Advanture, C 650 GT, C 600 Sport, ..

Theo autodaily.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s