Xe Liberty

Xe Mercedes C-Class Convertible 2017 lộ ảnh nóng

Leave a comment

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe Mercedes C-Class Convertible 2017 bị rò rỉ trên đường chạy thử đang lan truyền trên internet.

Xe Mercedes C-Class Convertible 2017 lộ ảnh nóng

Chiếc xe được phát triển để trở thành mẫu xe sang hàng đầu của thương hiệu, C-Class Convertible tiếp tục phát triển theo bước chân của chiếc coupe, nhưng nó có phần đỉnh mái mềm có thể thu vào và một thiết kế phía sau tái thiết kế.

Để người lái cảm thấy thoải mái hơn khi hệ thống mui hạ xuống, C-Class Convertible được trang bị một tấm kính đổi hướng gió và một tấm chắn gió có thể co vào được đặt ở sau ghế ngồi phía sau xe.

Xe Mercedes C-Class Convertible 2017 lộ ảnh nóng

Nguồn tin cho biết, nội thất sẽ được trang bị tay lái ba chấu, lỗ thông hơi tròn và một hệ thống thông tin Giải trí COMAND. Rất có thể nó sẽ được trang bị ghế Airscarf và điều khiển phần đỉnh mái mới.

Tùy chọn động cơ sẽ tương tự phiên bản coupe và bao gồm một động cơ turbo bốn xi-lanh 2.0 lít cho công suất 241 mã lực (179 kW) và mô-men xoắn cực đại đạt 273 lb-ft (370 Nm); động cơ twin-turbo 3,0 lít V6 với công suất 362 mã lực (270 kW) và mô-men xoắn 382 lb-ft (517 Nm).

Xe Mercedes C-Class Convertible 2017 lộ ảnh nóng

Xe Mercedes C-Class Convertible dự kiến sẽ được giới thiệu vào khoảng nửa đầu năm 2016, rất có thể nó sẽ được trình làng tại Geneva Motor Show.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s