Xe Liberty

"Lái thử, trúng thật" cùng Honda Việt Nam

Leave a comment

Người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam sẽ được tham gia chương trình “lái thử, trúng thật” đầy hấp dẫn của Honda.

Từ đầu năm 2015, toàn bộ 13 Đại lý Ô tô của Honda Việt Nam đã liên tiếp tổ chức các chương trình lái thử tại hầu hết tỉnh thành trên khắp cả nước và từ ngày 01/11/2015 đến hết ngày 15/01/2016, Honda Việt Nam sẽ thực hiện chương trình “Lái thử, trúng thật” trên toàn quốc.

Tham dự chương trình, ngoài cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe Honda mới nhất, khách hàng còn có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị hấp dẫn.

Chương trình được thực hiện với tất cả các khách hàng tới lái thử tại các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc tới tham dự các sự kiện/chương trình lái thử xe được tổ chức bởi các Đại lý Honda Ô tô trong khoảng thời gian từ ngày 01/11/2015 đến hết ngày 15/01/2016, các mẫu xe lái thử sẽ là Hodna CR-V, Honda City phiên bản 2016 và Honda Civic Modulo.

Khi tham dự chương trình, khách hàng trực tiếp nhận phiếu bốc thăm may mắn có mã số dự thưởng từ nhân viên Đại lý sau khi lái thử xe

Chương trình bốc thăm trúng thưởng được diễn ra như sau: các Đại lý Ô tô của Honda sẽ đồng loạt tổ chức rút thăm giải Nhất và giải Nhì vào ngày 18/1/2016 tại phòng trưng bày của Đại lý đó.

Sau đó Honda Việt Nam sẽ tổ chức rút thăm giải đặc biệt vào ngày 22/1/2016 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda tại Hà Nội với 01 Giải đặc biệt là một chuyến Du lịch trọn gói tới Nhật Bản 06 ngày 05 đêm cho 02 người, 14 Giải nhất với xe máy Honda LEAD phiên bản cao cấp.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình vui lòng liên hệ với Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc xem thêm tại website.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s