Xe Liberty

Chevrolet Spark 2016 mới lộ diện

Leave a comment

Chevrolet Spark 2016 lộ diện tại đường phố với thiết kế có nhiều thay đổi so với các bản tiền nhiệm, khá giống mẫu Chevrolet cruze ltz 2014.

Mẫu xe giá rẻ Chevrolet Spark lite van thế hệ mới có phần đầu xe tương đối giống người anh em Chevrolet Cruze với lưới tản nhiệt kép và đèn pha vuốt ngược về phía sau.

Vừa qua, trên các trang tin về xe hơi đã xuất hiện hai hình ảnh được cho là mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Chevrolet Spark thế hệ mới.

Chevrolet Spark mới sẽ được phát triển dựa trên kết cấu của của Opel Karl/Vauxhall Viva. Nhìn qua, có thể nói Spark thế hệ mới có phần đầu xe khá giống người anh em Chevrolet Cruze ltz 2014 với lưới tản nhiệt hai phần và đèn pha vuốt về phía sau. Ngoài ra Chevrolet Spark mới còn có các chi tiết crôm viền quanh đèn sương mù và lưới tải nhiệt.

Dự kiến Chevrolet Spark sẽ được giới thiệu chính thức tại triển lãm Geneva Motor Show vào tháng ba tới. Sau đó xe sẽ được bán ra tại các thị Mỹ và Hàn Quốc. Trong khi đó mẫu Spark bán ra tại Ấn độ và Brazil được phát triển từ kiến trúc Amber.

Về trang bị động cơ, nhiều nguồn tin cho hay Chevrolet Spark mới sẽ được trang bị động cơ 3 xy-lanh 1.0L tăng áp turbo, sản sinh công suất 90 mã lực đến115 mã lực, trong khi mômen xoắn cực đại của xe sẽ đạt 166 Nm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s