Xe Liberty

Mercedes mang đến việt nam 12 mẫu xe mới tại VMS

Leave a comment

Người tiêu dùng Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng 12 mẫu xe mới của Mercedes-Benz tại triển lãm VietNam Motoshow 2015 cuối tháng này.

Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam tiết lộ, hãng sẽ trưng bày 12 sản phẩm mới tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam, diễn ra cuối tháng 10 tới đây.

Ngoài hai mẫu xe mới ra mắt gần đây là AMG GT S và V 220 CDI, 10 sản phẩm còn lại là những mẫu xe hoàn toàn mới hoặc phiên bản nâng cấp, lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Mercedes mang đến việt nam 12 mẫu xe mới tại VMS
12 mẫu Mercedes mới sẽ được giới thiệu tại VMS 2015

Đáng chú ý nhất là những chiếc thuộc phân khúc SUV như GLE, GLE Coupe. GLE Coupe là đối thủ của BMW X6, lần đầu xuất hiện trong bộ phim bom tấn Jurassic World 2015.

Mercedes-Benz là thương hiệu có diện tích gian hàng lớn nhất tại VMS 2015 với tổng diện tích 780 m2. Ngoài ra, không gian cho những chiếc xe cũ chính hãng Proven Exclusivity rộng 200 m2 là nơi để quan khách tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Mercedes mang đến việt nam 12 mẫu xe mới tại VMS
GLE Coupe – đối thủ BMW X6 sẽ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Điểm nhấn trong gian hàng Mercedes lần này là bộ hộp số 9G-TRONIC hoàn toàn mới. Đây là hộp số tự động 9 cấp, đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu và êm ái hơn hộp số 7 cấp hiện tại.

Mercedes mang đến việt nam 12 mẫu xe mới tại VMS
Hộp số tự động 9 cấp bắt đầu được trang bị trên xe Mercedes

9G-TRONIC là hộp số tự động 9 cấp đầu tiên trong phân khúc xe sang. Ngoài việc cắt giảm 6,5% lượng nhiên liệu tiêu thụ, hộp số 9G-TRONIC còn đem lại khả năng vận hành mạnh và mượt hơn ngay tại dải vòng tua thấp.

Quá trình sang số của hộp số 9 cấp êm ái tới mức người lái rất khó cảm nhận. Hộp số 9 cấp hoàn toàn mới sẽ được trang bị trên GLE Coupe.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s