Xe Liberty

Malibu chevrolet công bố hình ảnh nội thất

Leave a comment

Những hình ảnh chi tiết nội thất của mẫu xe Malibu Chevrolet sắp ra mắt vào quý 4 này bất ngờ được công bố tới người tiêu dùng.

Mẫu xe Chevrolet Malibu hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay, chiếc xe mới nhằm vào thị trường xe cao cấp trong phân khúc thị trường cao cấp. Mới đây, các bức ảnh chính thức về nội thất của nó được tiết lộ.

Nguồn tin cho biết, chiếc xe mới này dự kiến sẽ trình làng vào quý 4 này.

Malibu chevrolet công bố hình ảnh nội thất


Vẻ ngoài của Chevrolet Malibu thời trang, gọn gàng và đậm vẻ thể thao chất Mỹ. Lưới tản nhiệt cỡ lớn, đèn pha kéo dài, dải LED thời trang gắn trên hốc hút gió. Bộ la-zăng đa chấu thể thao, cụm đèn đuôi, ống xả mạnh mẽ và cân đối.

Nội thất bên trong, Chevrolet Malibu được trang bị màn hình LCD cảm ứng 8 inch. Ngoài ra, Malibu Chevrolet mới còn tăng cường thêm không gian lưu trữ 28%. Nội thất rộng rãi hơn, không gian để chân hàng ghế sau tăng thêm 33 mm, có thêm cổng cắm USD cho hàng ghế sau và cổng sạc 110V.

Malibu chevrolet công bố hình ảnh nội thất
Chiếc xe được thiết kế một cấu trúc cơ thể mới, và việc sử dụng thép cường độ cao mỏng hơn nhưng sức đề kháng mạnh mạnh hơn, trọng lượng giảm nhẹ.

Bên cạnh đó, nó còn tích hợp các công nghệ an toàn như 10 túi khí, camera lùi, cảnh báo người đi bộ phía trước, hỗ trợ đi đúng làn với cảnh báo lệch làn, kiểm soát hành trình tương thích, phanh tự động, hỗ trợ đỗ tự động.

Malibu chevrolet công bố hình ảnh nội thất

Dưới nắp ca-pô, mẫu xe mới có phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ 1.5T Ecotec có công suất tối đa 119kW (162PS), kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, lượng tiêu thụ nhiên liệu thấp 6.3L/100km. Còn phiên bản động cơ 2.0T cho công suất tối đa đạt 186kW (253PS), phù hợp với hộp số tự động tám cấp.

Malibu chevrolet công bố hình ảnh nội thất

Nguồn: giaobao

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s