Xe Liberty

Xe thể thao hút khách nhất nửa đầu 2015 – Ford Mustang

Leave a comment

Với doanh số bán hàng đạt tới con số kỷ lục 76.124 chiếc được bán ra nửa đầu 2015, Ford Mustang chính thức trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới hiện nay.

Trả lời báo giới, ông Stephen Odell, Phó chủ tịch điều hành, Phụ trách Bán hàng và Dịch vụ toàn cầu cho biết: “Phản ứng ban đầu của khách hàng trên toàn cầu đối với dòng xe Mustang là tín hiệu tốt đối với chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh sản xuất và tiếp cận với các model toàn cầu chuẩn bị lăn bánh khỏi nhà máy”.

Xe thể thao hút khách nhất nửa đầu 2015 - Ford Mustang
Lần đầu tiên trong lịch sử Ford Mustang có bản tay lái nghịch.

Ford đã bắt đầu sản xuất mẫu Mustang tay lái nghịch (right-hand-drive) ở nhà máy lắp ráp Flat Rock – Michigan, đánh dấu năm đầu tiên “ngựa hoang” đến với khách hàng tại hơn 100 thị trường trên toàn thế giới, kể cả ở những nước sử dụng tay lái

Sự xuất hiện của Mustang tay lái nghịch giúp Ford xuất khẩu sang hơn 25 thị trường trên toàn cầu, trong đó có nước Anh, Nam Phi, Úc, New Zealand và Nhật Bản, Cyprus Malta và một số thuộc đảo Caribbean.

Mustang đã được bán vào mùa đông năm ngoái tại Mỹ và châu Á và có mặt trên trường châu Âu vào mùa hè này. Và doanh số bán hàng tại Mỹ đã tăng 70% trong tháng 8, vượt mẫu Chevy Camaro. Có được thành quả trên đó là nhờ nhu cầu gia tăng mạnh mẽ của người tiêu dùng trong khu vực như miền Nam California, nơi doanh số bán lẻ đã tăng gấp đôi trong năm nay.

Bên cạnh đó, Mustang cũng đạt kết quả tốt tại thị trường tiềm năng Trung Quốc và trở thành một trong những chiếc xe thể thao bán chạy hàng đầu tại quốc gia đông dân nhất thế giới này, tiêu biểu ở Bắc Kinh, Quảng Đông và Thượng Hải.

Tại thị trường châu Âu, kể từ tháng 1/2015, tính riêng ở Anh có gần 2.000 đơn đặt hàng mẫu Ford Mustang, và những khách hàng đầu tiên dự kiến sẽ được nhận hàng trong tháng 11 tới. Ngoài ra, còn có gần 3.000 đơn đặt hàng từ Australia, và 400 ở New Zealand, và dự kiến khách hàng sẽ nhận xe bắt đầu vào mùa thu này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s