Xe Liberty

Toyota Prius 2016 lộ diện

Leave a comment

Toyota Prius 2016 hoàn toàn lộ diện mặc dù theo kế hoạch thì ngày 8/9, đúng 1 tuần trước triển lãm Frankfurt 2015 mới được ra mắt.


Đúng như dự đoán, Toyota Prius 2016 mới mang trên mình những đường nét thiết kế được lấy cảm hứng từ mẫu xe pin nhiên liệu Toyota Mirai. Điều đó được thể hiện rõ nhất ở cột B và phần đuôi xe.

Toyota Prius 2016 lộ diện
Hình ảnh Toyota Prius bị rỏ rỉ
Phần đầu xe lại được thiết kế theo phong cách mới của hãng với những đường cắt sắt cạnh và ấn tượng. Bên dưới lớp vỏ hào nhoáng đó, Toyota áp dụng nền tảng Toyota New Global Architecture (TGNA) tiên tiến, giúp Prius 2016 không chỉ cứng hơn, nhẹ hơn mà còn có trọng tâm xe thấp hơn nhằm cải thiện khả năng lái.

Tuy nhiên, Toyota chưa công bố chi tiết về hệ dẫn động của Prius 2016 mà chỉ hé lộ rằng thế hệ mới sẽ sở hữu hệ thống mô tơ điện gọn nhẹ hơn và động cơ xăng được nâng cấp (nhiều dự đoán cho rằng đó là động cơ xăng 1.8 lít mạnh mẽ hơn).

Toyota Prius 2016 lộ diện
Toyota Prius 2016
Hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước vẫn được giữ nguyên và kết cấu động cơ mới hứa hẹn sẽ tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn 10%. Được biết, một bản Toyota Prius 2016 hoàn toàn chạy điện cũng sẽ sớm xuất hiện.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s