Xe Liberty

Siêu xe Rolls Royce Phantom của chúa đảo Tuần Châu đã được bán

Leave a comment

Siêu xe Rolls Royce Phantom của chúa đảo Tuần Châu – Đào Hồng Tuyển đã được bán với giá 9 tỷ đồng để cứu trợ người dân Quảng Ninh sau đợt lũ lụt.

Chiều 5.8, siêu xe Rolls Royce Phantom ủng hộ đồng bào vùng lụt đã được bán cho một doanh nghiệp ở Hà Nội với giá 9 tỉ đồng.

Trước những thiệt hại nặng nề do trận mưa lụt lịch sử gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu đã ủng hộ 2 tỉ đồng, 6 máy lọc nước biển thành nước ngọt (trị giá 900 triệu đồng) cho tỉnh Quảng Ninh và nhân dân một số địa phương khắc phục hậu quả mưa lụt.

Chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom 

Đặc biệt, ông Đào Hồng Tuyển đã ủy quyền cho Báo Quảng Ninh đứng ra bán đấu giá siêu xe Rolls Royce Phantom của ông để lấy tiền giúp bà con vùng lụt.
Ngay sau khi thông tin được đăng tải nhiều doanh nghiệp, doanh nhân đã liên hệ với Báo Quảng Ninh đề nghị mua xe trực tiếp không thông qua đấu giá.
Để sớm có tiền hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lụt, Báo Quảng Ninh đã thống nhất với ông Đào Hồng Tuyển quyết định bán xe cho một doanh nghiệp ở Hà Nội không qua đấu giá, với giá 9 tỉ đồng (doanh nghiệp đề nghị không nêu tên).
Theo Báo Tiền Phong, ông Đào Hồng Tuyển nhất trí toàn bộ số tiền bán xe được dành để ủng hộ việc sửa chữa các trường học bị thiệt hại do mưa lụt, trao học bổng cho các học sinh nghèo vùng lụt và đóng góp thực hiện một số công việc khác khắc phục hậu quả mưa lụt trên địa bàn tỉnh.
Doanh nghiệp mua siêu xe đã thông qua Quỹ xã hội từ thiện Báo Quảng Ninh ủng hộ 1 tỉ đồng để nhân dân Quảng Ninh khắc phục hậu quả do mưa lụt.
Như vậy cá nhân ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu đã ủng hộ trên 12 tỉ đồng hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh khắc phục hậu quả mưa lụt.
Đến nay toàn bộ số tiền bán xe và ủng hộ của doanh nghiệp đã được chuyển vào Quỹ xã hội từ thiện Báo Quảng Ninh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s