Xe Liberty

Mazda BT-50 bán tải ra mắt với nhiều cải tiến cao cấp

Leave a comment

Mẫu xe bán tải Mazda BT-50 vừa chính thức được trình làng với nhiều cải tiến cao cấp hơn về thiết kế và động cơ, nhiều tính năng hiện đại hơn.
Không có quá nhiều thứ để nói về những nâng cấp trong thiết kế của phiên bản mới, tuy nhiên, vẫn có một vài chi tiết đáng chú ý như hiệu ứng đèn pha khác biệt, thiết kế lại lưới tản nhiệt cho giống với những sản phẩm gần đây của Mazda. Hãng xe Nhật Bản chỉ công bố một bức ảnh và không hề ghi lại rõ hình ảnh của đuôi xe, tuy nhiên, nhiều khả năng, đèn hậu cũng đã được tân trang.

Mazda vừa chính thức trình làng mẫu xe bán tải BT-50 mới

Đối với nội thất, điều chúng ta biết hiện nay là chiếc xe sẽ sử dụng những chất liệu cao cấp hơn và Mazda cũng đã bổ sung thêm camera lùi nhằm tăng tính tiện lợi của chiếc xe.

Về động cơ, chiếc xe đưa ra 2 lựa chọn bao gồm loại diesel 4 xilanh 2,2 lít tăng áp kép, có công suất 160 mã lực và mômen xoắn 385 Nm, cùng với đó là loại 3.2 lít, cho công suất đầu ra 200 mã lực và mômen xoắn 470 Nm, ngang bằng với động cơ trong phiên bản mới của Ford Ranger vừa ra mắt cách đây không lâu.

Được đặt biệt danh là “phương tiện đời sống linh hoạt”, chiếc xe bán tải Mazda BT-50 đã được đưa vào dây chuyền sản xuất ở Thái Lan và Úc. Đây cũng là 2 nước được phân phối đầu tiên, trước khi chiếc xe được bày bán ở nhiều thị trường khác.

Theo tinmoi
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s