Xe Liberty

Mazda 3 2016: giá rẻ hơn bản cũ, nhiều trang bị hơn

Leave a comment

Mazda đã chính thức giới thiệu phiên bản Mazda3 2016 cùng nhiều gói nâng cấp dành cho thị trường Mỹ. Theo đó, Mazda3 2016 sẽ được bán ra vào cuối tháng 7 này với giá từ 17.845 USD.
Như vậy, so với giá xe Mazda 3 2015, phiên bản mới này rẻ hơn đến 600 USD. Dù vậy, Mazda3 2016 vẫn được bổ sung nhiều trang thiết bị tiêu chuẩn mới, nổi bật là camera chiếu hậu.
gia-mazda3-2016
Mazda3 2016
Bên cạnh đó còn có gói phụ kiện mới Preferred Equipment Package, bao gồm đèn pha tự động, cần gạt kính chắn gió cảm ứng nước mưa, các chi tiết trang trí ngoại thất màu sáng và la-zăng hợp kim 16 inch.
Ghế thể thao được bọc nỉ cao cấp, vịn tay cho hàng ghế sau, hệ thống phát hiện điểm mù và cảnh báo giao thông đằng sau để hỗ trợ đỗ xe cũng là những trang thiết bị có trong gói Preferred Equipment Package mới.
Riêng Mazda 3 Touring 2016 có gói phụ kiện Popular Equipment Package mới với gương chiếu hậu chống chói, điều hòa tự động hai vùng, dàn âm thanh Bose, anten hình vây cá mập, đầu đĩa CD và radio vệ tinh SiriusXM.
Dành cho khách hàng Mỹ, Mazda3 2016 có hai phiên bản động cơ: động cơ SkyActiv-G bốn xilanh, 2.0L, sản sinh công suất tối đa 155hp và động cơ SkyActiv-G bốn xilanh, 2.5L, sản sinh công suất tối đa 184hp.
Nguồn: doanhnhansaigon
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s