Xe Liberty

Toyota Innova 2016 lộ giá bán tại Ấn Độ

Leave a comment

Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, Toyota Innova 2016 vừa để lộ mức giá cao nhất khoảng 22 lakh rupee tại Ấn Độ (khoảng 747 triệu đồng).
Trang Indian Auto Blog mới đây dẫn nguồn tin thân cận cho biết thế hệ mới của Innova sẽ được ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay, sau đó sẽ xuất hiện tại Ấn Độ vào năm sau. Giá xe Toyota Innova 2016 dự kiến sẽ cao hơn so với mẫu hiện tại từ 1-1,5 lakh rupee (34-51 triệu đồng). Mức giá của bản cao cấp nhất dự kiến sẽ không vượt quá con số 22 lakh rupee (747 triệu đồng).
toyota-innova-2016
Toyota Innova 2016 được định hình là một mẫu xe đa dụng có thiết kế bên ngoài mang phong cách mới với khả năng vận hành năng động hơn và những bổ sung hấp dẫn hơn, có thể điểm tên ra như ăng-ten nóc, cần gạt nước kép và hệ thống âm thanh, điện tử đa phương tiện mới.
Mặc dù kiểu dáng tổng thể vẫn giữ nguyên nhưng chiều dài tổng thể được cơi nới. Bên cạnh đó, có thể thấy rõ phần đầu xe được cách tân theo ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe Nhật Bản. Phần đuôi xe thuôn gọn và vát về phía sau hơn.
Không chỉ thiết kế bề ngoài được thay đổi, động cơ của Toyota Innova 2016 cũng sẽ được nâng cấp. Dự kiến, xe sẽ sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn nhằm tăng sức mạnh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
Hiện tại, mẫu Toyota Innova tại Việt Nam vẫn giữ được phong độ khá ổn định. Nó thường xuyên xuất hiện trong top 5 xe bán chạy trên thị trường. Trong năm 2014, Toyota Việt Nam đã tiêu thụ được 7895 chiếc Innova, giúp xe xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp. Tháng vừa qua, mẫu MPV của Toyota cũng gặt hái nhiều thành công khi về thứ 4 với tổng số xe bán ra là 753 chiếc. Giá bán hiện tại ở Việt Nam là từ 710 triệu đồng đến 817 triệu đồng.
Nguồn: Xedoisong
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s