Xe Liberty

Toyota Innova G có thêm phiên bản nâng cấp

Leave a comment

Toyota Innova G được coi là một chiếc xe thuộc hạng bình dân với mức giá dưới 600 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Nhưng mới đây bên cạnh phiên bản Toyota Innova G có mức giá hấp dẫn, hãng Toyota cũng vừa bổ sung thêm một tân binh mới cao cấp hơn.

Dù tới tháng 9 mới chính thức ra mắt tại triển lãm ôtô Indonesia nhưng Innova thế hệ mới đã lộ diện đầy đủ ngoài đời thực. Qua hình ảnh ban đầu có thể thấy thiết kế trên bản mới có sự đột phá khá lớn so với bản Toyota Innova G cũ.

Mặt trước Innova bản nâng cấp nổi bật hơn với lưới tản nhiệt ba thanh ngang crôm to bản và ba-đờ-sốc thiết kế lại, xung quanh đèn sương mù cũng được bao bởi một đường viền crôm sáng bóng.

Phía sau xe ít thay đổi hơn và có phần giống với Toyota Innova G với thanh ngang crôm kéo dài chính giữa cốp đã tinh chỉnh thiết kế đôi chút so với phiên bản hiện tại. Trên những phiên bản cấp thấp sẽ không áp dụng những thay đổi này.

Innova mới vẫn sử dụng động cơ xăng 2.0 cho công suất 136 mã lực và mô-men xoắn cực đại 183 Nm như trên Toyota Innova G, hoặc loại diesel 2.5 công suất 102 mã lực, mô-men xoắn cực đại 200 Nm. Động cơ xăng đi cùng hộp số sàn hoặc số tự động, trong khi động cơ diesel chỉ dùng số sàn.

Giống như Toyota Innova G bản cũ, tất cả mọi phiên bản của Innova mới đều được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cùng túi khí phía trước, trong khi ở phiên bản cũ chỉ có trên Innova V. Mức giá cho Innova bản nâng cấp nằm trong khoảng 18.700-30.000 USD tại Ấn Độ.

Ở Việt Nam, Toyota Innova G là dòng xe bán chạy nhất với sự đa dụng trong thiết kế, độ tin cậy tốt và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp dù tính năng lái và an toàn được đánh giá không cao.

Nguồn: Vnexpress
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s