Xe Liberty

Hyundai Santafe 2016 ra mắt

Leave a comment

Bên cạnh các phiên bản  Hyundai Santafe 2014 hay 2015, mới đây hãng xe Hyundai cũng vừa bổ sung thêm thành viên mới dòng SUV cỡ nhỏ. Khác với các phiên bản cũ ra mắt trước đó, nổi bật nhất là Santafe 2014 thì 2016 được xem là một lột xác khá nhiều.

hyundai-santafe-2016-ra-mat

Hãng xe Hàn Quốc đã chính thức ra mắt thế hệ mới của dòng Santa Fe với những cải tiến về thiết kế, trang bị tiện ích và an toàn.

Theo Hyundai, Hyundai SantaFe 2016 được đặc biệt chú ý vào các tính năng an toàn. Hãng đã tiến hành nâng cấp hệ thống khung gầm và cấu trúc bằng việc sử dụng thép cường độ cao giúp gia tăng độ cứng.

Đồng thời, Hyundai cũng trang bị cho Santa Fe 2016 hàng loạt công nghệ an toàn khác biệt khá nhiều so với Hyundai Santafe 2014 như: điều khiển hành trình thông minh, phanh tự động khẩn cấp, phát hiện điểm mù, kiểm soát chủ động khi lái xe trên cao tốc.

Về thiết kế, SantaFe 2016 có đèn pha, cản trước, đèn LED chạy ban ngày và mâm xe hợp kim thiết kế mới. Đèn hậu, cản sau cũng được cũng được làm mới với hai tấm phản quang cỡ lớn. Đây được xem là một điểm nhấn mới khác hẳn Hyundai Santafe 2014.

Trang bị động cơ của Hyundai SantaFe 2016 vẫn là khối động cơ diesel 2.0 lít và 2.2 lít. Trong đó, động cơ 2.0 cho công suất 186 mã lực, mô men xoắn 402Nm, động cơ 2.2 mạnh 202 mã lực, mô men xoắn 441Nm. Cả 2 phiên bản động cơ đều đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.

Nguồn: Cafeauto
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s